Túi giấy tái chế – hưởng ứng vì màu xanh toàn cầu

Rate this post

Câu chuyện của “Túi Giấy Môi Trường”


Túi giấy môi trườngtúi giấy tái chế là xu hướng mà In Phú Long mong muốn mang đến cho người tiêu dùng văn minh. Chúng tôi là những người trẻ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn các ấn phẩm quảng cáo, bao bì sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, gia công sau in. Với tiêu chí phát triển kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tập trung tuyên truyền phát triển đa dạng các dòng túi giấy thân thiện môi trường.

brown_kraft_paper_bags_shopping_bags_flat_bags_carry_bags_gift_bags

Ngày nay túi giấy có mặt ở khắp nơi, dù đã từng bị bao bì nilon lấn át, hôm nay túi giấy dùng trong shop thời trang, túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy dùng để tặng, để biếu, làm tăng giá trị vật phẩm bên trong. Khi môi trường đang chuyển mình ngày một rõ rệt hơn, thì loài người văn minh dần nhận ra chúng ta đã tàn phá vô cùng khốc liệt chính môi trường nuôi sống mình. Chính vì thế, một lần nữa, bao bì giấy hồi sinh mạnh mẽ, vật liệu tái chế trở thành xu thế, là phương pháp văn minh con người tự cứu lấy mình dù chỉ là một phần nhỏ.

in-tui-xach-giay-gia-re(2)

Xem mẫu túi giấy ấn tượng

Một chiếc túi giấy không những bảo vệ sản phẩm của bạn, tạo cho sản phẩm một cá tính riêng còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả nâng cao hình ảnh thương hiệu  có thể tái chế sử dụng lại nhiều lần, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, làm giảm ô nhiễm môi trường.

Với nguồn nhiên liệu giấy đảm bảo chất lượng, an toàn được nhập từ Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, cùng với phong cách thiết kế độc đáo, đơn giản và sáng tạo. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những mẫu túi đạt tiêu chuẩn độc đáo và sang trọng.

1.2

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *