Túi giấy môi trường

Rate this post

Túi giấy môi trường giá rẻ


Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nhức nhối không chỉ ở Việt Nam mà còn là mối quan tâm lo ngại của toàn thế giới. Những năm gần đây, môi trường liên tục bị đe dọa và có những biểu hiện tiêu cực phản ánh lại quá trình ô nhiễm nặng nề. Cụ thể và gần đây nhất là vụ cá chết hàng loạt tại vùng biển Việt Nam. Hơn bao giờ hết, môi trường lúc này là vấn đề nóng nhất, cấp thiết nhất.

Dùng túi giấy thay túi nilon

Ngay từ bây giờ, hãy thay đổi lối sinh hoạt để cứu lấy môi trường ngày một suy yếu. Có 1,5 triệu động vật trên đại dương chết vì rác nhựa mỗi năm. Vậy thì lý do gì chúng ta không thay đổi ngay trước khi loài người trở thành nạn nhân của chính mình.

Sử dụng túi giấy ngay hôm nay vì màu xanh ngày mai! Chúng tôi hi vọng mình có thể góp phần nho nhỏ làm thay đổi ý thức của khách hàng về môi trường thông qua chiếc túi giấy mà họ sử dụng.

Túi giấy có nguyên liệu nguyên thủy là thực vật, có thể tái chế tái sử dụng, có khả năng phân hủy nhanh vào môi trường trong thời gian ngắn. Chính vì vậy túi giấy là giải pháp tối ưu để thay thế túi nilon để bảo vệ môi trường

16(20)

Liên lạc với In Phú Long để sử dụng túi giấy giá rẻ, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe và tương lai của Trái đất. Chúng tôi tự hào vì đã mang đến giải pháp nâng cao giá trị thương hiệu của khách hàng, đồng thời bảo vệ môi trường bằng sản phẩm túi giấy giá rẻ, vừa tiện lợi, an toàn, đẳng cấp, vừa tiết kiệm, bảo vệ môi trường

Hotline: 0977007763 – 08 2253 0483

Xem mẫu túi giấy

Hãy chứng tỏ doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp văn minh, đặt môi trường lên hàng đầu , đồng thời cũng mang lại gía trị cao cho diện mạo của sản phẩm.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *