Túi giấy chống thấm nước

Rate this post

IN TÚI GIẤY CHỐNG THẤM NƯỚC – GIẢI PHÁP MÙA MƯA

Mùa mưa đã đến rồi, mỗi ngày Sài Gòn đều chào đón ít nhất 1- 2 cơn mưa rào. Tuy là thời tiết như thế khá mát mẻ, nhưng vẫn mang lại không ít những phiền toái.

Đặc biệt là mặt hàng làm từ giấy, một loại vật liệu siêu hút nước, làm thế nào để bảo vệ chúng khỏi chất lỏng?

172744

Túi giấy chống thấm nước

In Phú Long xin được nhắc đến một giải pháp không mấy xa lạ đối với in túi giấy giá rẻ như in túi giấy mỹ phẩm, túi giấy shopping, túi giấy bánh mì, túi giấy thực phẩm…, chính là cán màng PP.

Đặc tính PP(Polypropylen) :

– Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

– Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.

– Chịu được nhiệt độ cao hơn 100o C. tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC) – cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.

– Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Công dụng:

– Dùng làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm , không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm nhặt.

– Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.

– PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thắm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì.

Khả năng và giới hạn của túi giấy cán màng

Bề mặt túi giấy cán màng không thấm nước, không thấm dầu mỡ, có thể dùng để chứa đựng các loại thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ như bắp rang, khoai chiên, khoai lắc, ly nước…

Không những vậy, túi giấy cán màng có độ bền chắc và dẻo dai hơn hẳn so với túi giấy không cán màng, bề mặt trơn láng dễ lau chùi khi bám bẩn.

in túi giấy chống nước

Về tính thẩm mỹ, túi giấy cán màng bóng sẽ mang lại cảm giác bóng bẩy, mới mẻ, túi giấy cán màng mờ lại mang đến phong cách sang trọng, hiện đại rất được phương tây ưa chuộng.

Bên cạnh đó, túi giấy chống thấm nước cũng có độ rủi ro nho nhỏ như nước có thể ngấm dần từ mép giấy, nơi không có màng bao bọc nếu đặt túi trong điều kiện nhúng vào lượng nước lớn hoặc xịt xối nước liên tục.

Dù vậy, túi giấy cán màng cũng đã mang lại cho người tiêu dùng vô vàng những lợi ích so với khuyết điểm có xác suất vô cùng thấp, trong điều kiện mưa vừa phải, túi giấy vẫn chống chọi được.

Hãy liên hệ với In Phú Long để được tư vấn nhiều hơn về mặt hàng nóng trong mùa mưa ẩm ướt như thế này: túi giấy chống nước

Related Posts

Comments ( 1 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *