THIẾT KẾ BROCHURE ẤN TƯỢNG

Rate this post

THIẾT KẾ BROCHURE ẤN TƯỢNG


BROCHURE thiết kế đẹp

Brochure là ấn phẩm quảng cáo quan trọng dành cho doanh nghiệp khi bắt đầu khởi động một dự án marketing. Khác với catalogue hay profile, brochure theo nghĩa thông thường chính là tờ rơi, tờ gấp, ấn phẩm quảng cáo nhỏ cung cấp những thông tin cụ thể cần thiết cũng như cho khách hàng sự cảm nhận hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Với một sản phẩm thiết kế Brochure đẹp mắt, chuyên nghiệp bạn nên chuẩn bị những câu hỏi cụ thể sau:

√ Một là bạn dùng nó trong hoàn cảnh nào: Chiến lược Marketing đợt này của công ty bạn là giai đoạn nào trong năm, chủ đề là gì sẽ quyết định nội dung và hình ảnh của brochure.
√ Hai là nó sẽ chứa khoảng bao nhiêu dung lượng: Dung lượng sẽ quyết định cách trình bày, khổ giấy, quy cách thiết kế brochue doanh nghiệp.
√ Ba là màu sắc nhận diện và màu sắc mong muốn có cùng tone hoặc phù hợp với nhau không: Đôi khi với một dự án marketing, màu sắc chủ đề có tầm quan trọng ngang với màu sắc nhận diện. Màu chủ đề ấy sẽ thu hút khách hàng vì sự gắn liền của nó với những hoạt động nổi bật đang diễn ra xung quanh chúng ta thời gian ấy. Nói cách khác màu sắc chủ đề mong muốn là màu sắc của thời gian.

hm0020101-s

Chính vì vậy, công ty bạn luôn cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp để thiết kế ấn phẩm quảng cáo. Tuy nhiên, bài toán kinh tế được đặt ra:

Mỗi năm một doanh nghiệp cần bao nhiêu ấn phẩm Brochure, thiết kế brochure chuyên nghiệp
Nếu mỗi năm duy trì một phòng chuyên phục vụ hoạt động này thì doanh nghiệp sẽ mất bao nhiêu chi phí.

brochures_part_2

Chính vì vậy, bạn cần có một đối tác tin tưởng để cùng doanh nghiệp khởi tạo những dự án marketing hoàn hảo. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi cho công việc này bởi

brochure-3

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, hợp tác dài lâu với rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế ấn phẩm quảng cáo để khách hàng tham khảo sản phẩm, yên tâm hơn về quá trình hợp tác
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế hình ảnh – biên tập nội dung sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp, luôn tôn trọng khách hàng
Chúng tôi sở hữu 1 xưởng in chuyên nghiệp với quy trinh làm việc hiện đại, gia công sản phẩm đẹp như thiết kế
Chúng tôi tư vấn miễn phí mọi dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết kế chất lượng
Quý khách hàng có thể tham khảo tất cả các mẫu thiết kế dự án trong trình duyệt của chúng tôi trước khi liên lạc bằng số điện thoại hotline để nghe tư vấn.

Related Posts