CHẤT LIỆU GIẤY MỸ THUẬT THÍCH HỢP CHO IN BAO BÌ CAO CẤP?

Rate this post

CHẤT LIỆU GIẤY MỸ THUẬT THÍCH HỢP CHO IN BAO BÌ CAO CẤP?


Các thương hiệu nổi tiếng thường có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sử dụng chất liệu giấy gì để in bao bì tốt nhất. Có một điều không thể chối cãi rằng, in bao bì giấy không chỉ có chức năng bao bì, giới thiệu sản phẩm mà chúng còn mang lại giá trị thẩm mỹ, hiệu ứng quảng cáo cho chính sản phẩm đó.

 

Các dòng giấy mỹ thuật in bao bì

Ngoài ra, việc thiết kế, in ấn bằng các dòng giấy giấy chất lượng cao là yếu tố góp phần khẳng định vị trí, hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường.

CÁC YẾU TỐ MÀ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM KHI LỰA CHỌN CHẤT LIỆU GIẤY LÀ GÌ?

Để lựa chọn chất liệu giấy phù hợp, doanh nghiệp không chỉ có thói quen xem xét đến khía cạnh giá cả, thẩm mỹ mà còn quan tâm đến khối lượng vật phẩm ở bên trong.

  • Định lượng giấy: Bao bì cao cấp thường sử dụng định lượng giấy có định lượng 250gsm trở lên
  • Độ đanh, cứng cáp để có thể bảo vệ sản phẩm ở bên trong
  • Các dòng giấy thường có màu sắc, định lượng, độ thẩm thấu mực khác nhau nên rất khó để có thể hợp ý với ý đồ của nhà thiết kế. Vì vậy, để có được thành phẩm như ý muốn, bạn cũng có thể nghĩ đến việc kết hợp với các kỹ thuật gia công như ép kim, bế nổi, phủ UV định hình để gia tăng sự sang trọng, tinh tế.

BẠN NÊN LƯU Ý ĐẾN ĐIỀU GÌ ĐỂ GIẤY MỸ THUẬT IN BAO BÌ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

Nếu quyết định sử dụng giấy mỹ thuật, đôi khi bạn không nên phủ nền để giấy mỹ thuật phát huy được hiệu ứng thẩm mỹ, điều này cũng giống như không cần thiết phải cán màng trong in túi giấy kraft, như vậy sẽ vô tình hạn chế được tính năng đặc biệt của chất liệu giấy ta đang sử dụng.

 

In túi giấy thời trang bằng chất liệu giấy mỹ thuật

Đặc biệt, với giấy mỹ thuật thì bạn không phải sử dụng đến các hình ảnh mang tính chất cầu kỳ, rối rắm thay vào đó hãy in các hoạt tiết đơn giản, tinh tế nhất nhằm vận dụng tối đa kết cấu của giấy để làm nổi bật thiết kế.

Với những bao bì giấy mỹ thuật có gân thì việc ưu tiên ứng dụng kỹ thuật gia công dập nổi, ép kim, cắt lazer sẽ đem lại hiệu ứng tốt nhất.

 

Những mẫu bao bì độc đáo

CÁC LOẠI BAO BÌ SỬ DỤNG CHẤT LIỆU GIẤY MỸ THUẬT NÀO LÀ PHÙ HỢP

  • Với túi quà tặng, túi thời trang: bạn có thể chọn những dòng giấy có gân, tạo độ sang trọng, lịch lãm như Koehler 250 gsm, Modigliani 260 gsm, Dali từ 240 – 285 gsm
  • Với thiết kế hộp đựng quà: Bạn có thể ưu ái với các chất liệu giấy có thiết kế ánh kim như Stardream 285 gsm, hay So Silk, So Jeans.
  • Với bìa hồ sơ: Giấy like, Canaletto hay Notturno quả là sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Đối với nhãn mác: Có định lượng mỏng hơn như Contrast Laid 100 gsm, Astrosilver 110gsm, Boheme Design 120gsm…

Quý quý khách có nhu cầu In bao bì giá rẻ vui lòng liên hệ:

Hotline: 0977 00 7763 – (08) 2253 0483

Website: //inphulong.com

Related Posts