Những lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi

Rate this post

Những lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi


Bất kỳ một công việc nào cũng đòi hỏi những quy tắc bất di bất dịch và trong thiết kế in ấn cũng vậy. Trong quá trình in ấn, thiết kế các designer giỏi luôn tích lũy được những kinh nghiệm. Và trong bài viết này, các Designer của In Phú Long với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn sẽ chia sẻ một vài những lưu ý khi thiết kế và in ấn tờ rơi.

1.Hãy thống nhất với khách hàng

Công việc thiết kế đòi hỏi có sự am hiểu cao về in ấn do đó một file chất lượng hình ảnh tốt đồng nghĩa với việc bạn đem đến một sản phẩm chất lượng cho công ty doanh nghiệp. Nếu khách hàng gửi cho bạn 1 file kém chất lượng thì hãy yêu cầu họ gửi một file khác.Sau khi có được file ảnh gửi đến bạn hãy lắng nghe và xem ý đồ khách hàng muốn truyền tải nội dung gì trên tờ rơi sau đó hãy mạnh dạn tư vấn cho khách hàng khi bạn thấy nó chưa hợp lý trong quy cách thiết kế.

Quy cách thiết kế file in tờ rơi đúng kỹ thuật:

  • kích thước file A4: 213x293mm
  • font cần được convert thành outline để tránh lỗi font chữ
  • hình ảnh cần được nhúng vào file (embed) để tránh bị mất hình khi coppy
  • Size chữ tối thiểu: 4-5 pt
  • Text không nên tô quá nhiều màu, dễ bị lỗi chồng màu không chính xác

2.Viết nội dung cho sản phẩm

Viết nội dung cho tờ rơi cũng giống như bạn viết một bài văn, nó có sự thống nhất về nội dung và hình thức. Diện tích tờ rơi không có nhiều từng câu chữ trong tờ rơi phải được ngắn gọn, súc tích, bạn chỉ nên cung cấp những thông tin cần thiết nhất, nội dung dài dòng, khách hàng sẽ dễ dàng bỏ qua nó, hoặc chỉ đọc lướt qua mà không để lại gì ấn tượng.

Đây là lỗi bị mắc phải nhiều nhất, bạn cần đặc biệt quan tâm để tờ rơi được trình bày đẹp nhất có thể. Tời rơi vừa ngắn gọn, đẹp mắt, dễ lấy thông tin, lại gây ấn tượng.

3. Cấm kị sai chính tả

Kiểm tra lỗi: Thông thường khách hàng sẽ kiểm tra bản in thử mà bạn in ra, nhưng thường họ chỉ đọc lướt qua nên có thể sẽ bỏ sót lỗi. Tốt nhất bạn là người thiết kế thì chính bạn phải có trách nhiệm và là người tự kiểm tra lỗi cho tất cả các tài liệu của mình.

 

Một tờ rơi không có lỗi chính tả, ngôn từ, câu chữ rõ ràng, khách hàng, người tiêu dùng nhìn vào sẽ thấy được một công ty, doanh nghiệp có sự chuyên nghiệp cao, uy tín, cẩn thận. Do đó, trước khi in tờ rơi, cần phải kiểm tra lại nội dung thật kỹ, đảm bảo không bị lỗi chính tả

4. Lựa chọn màu sắc và chất liệu in

Khi in ấn, một Designer chuyên nghiệp khi người đó giống như là chuyên gia về màu sắc. Họ biết các phối màu trên vòng tròn màu sao cho hợp lý và họ và họ cũng rút ra được một số kinh nghiệm khi phối màu như một số màu sắc, như màu vàng, nhất định, rất khó nhìn thấy. Các văn bản và nền các màu sắc bạn sử dụng cần bổ sung cho nhau.

Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo. Một tờ rơi đẹp đồng nghĩa với việc nó sẽ được lưu giữ lâu hơn và cơ hội rơi vào thùng rác sẽ ít đi.

XEM BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

Dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ tại Tp.HCM

Tại In Phu Longmang tới cho quý vị những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, rẻ nhất cả nước.

Công ty chúng tôi với 100% các thiết bị, máy móc phục vụ quy trình in quảng cáo và gia công sau in. Đội ngũ Designer được đào tạo bài bản, tốt nghiệp ĐH – CĐ tâm huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in ấn khi đến đây khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu tờ rơi, chi phí in tờ rơi giá rẻ, phục vụ chu đáo nhiệt tình, giao hàng tận nơi.

Related Posts