In lịch tết độc quyền 2018

Cập nhật những xu hướng in lịch Tết độc quyền 2018 mới nhất

Bạn có nhu cầu in lịch Tết 2018 ? Bạn muốn sử dụng những cuốn lịch đó để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của công ty mình đến rộng rãi hơn các đối tượng khách hàng? Nhưng vấn đề đặt ra là bạn chưa hiểu nhiều về thời điểm cũng như xu hướng in lịch hiện nay? Hãy cùng công ty Thiết kế và in ấn Phú Long đi sâu tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

 1. Thời điểm nào chúng ta nên in lịch Tết 2018 ?

in lịch tết 2018

in lịch tết 2018 ĐỘC QUYỀN

Nhiều người khong quan tâm đến thời điểm, tuy nhiên thời điểm lại cực kỳ quan trọng, bởi nếu bạn in lịch Tết 2018 quá sớm hoặc quá muộn thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng thành phẩm, đến tính ứng dụng cũng như hiệu quả của nó trong việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Nếu như bạn đặt in quá sớm thì rủi ro gặp phải là doanh nghiệp sẽ phải mất nhiều chi phí, đầu tư nhiều tài chính bởi chưa vào mùa in lịch nên đó không phải là thời điểm mà các đơn vị tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hơn thế nữa, thời điểm này cũng chưa có nhiều mẫu, do đó sẽ hạn chế trong việc tạo ấn tượng, sự thu hút với những người được nhận cuốn lịch đó. Ngoài ra còn có một hạn chế chính là khi in lịch Tết 2018 xong, sản phẩm phải bảo quản một cách cẩn thận, nếu như không biết cách sẽ làm cho lịch bị mốc, ẩm ướt hoặc bị hỏng, như thế sẽ gây thiệt hại cho công ty. Bởi lịch Tết chỉ được sử dụng vào thời điểm những ngày cận kề Tết mà thôi.

Còn nếu như bạn in lịch quá muộn thì giá thành cũng sẽ bị đội lên cao hơn, thời gian gấp gáp cũng sẽ khiến cho chất lượng lịch được in bị kém đi, không đúng như mình mong muốn.

Do đó, thời điểm tốt nhất để sử dụng dịch vụ in lịch Tết độc quyền 2018 là vào tháng 11 dương lịch. Thời gian này có nhiều chương trình khuyến mại, có nhiều mẫu đẹp và thời gian không quá ngắn để hoàn thành.

in lịch tết 2018

 1. Cập nhật những xu hướng in lịch Tết 2018

Năm 2018, những công ty hay doanh nghiệp nào đang có ý định in lịch Tết 2018 cho mình thì nên tìm đến với các thiết kế mới lạ, chưa từng xuất hiện trong thời gian trước, đồng thời còn phải yêu cầu cao về chất lượng, về tính thẩm mỹ.

Tùy vào từng thời điểm mà con người có cách nhìn, có gu thẩm mỹ và đòi hỏi khác nhau, do đó, sản phẩm hoàn thành không chỉ đơn giản là đẹp và nội dung mà còn ở hình thức bề ngoài. Bởi đó chính là yếu tố “đánh” vào thị hiếu, vào sự tò mò của người được nhận lịch.

Những mẫu in lịch Tết 2018 sẽ có nhiều sự khác biệt và mới lạ hơn so với năm trước. Những chi tiết đơn điệu hay hình ảnh nahfm chán sẽ được thay thế bằng các mẫu thiết kế với độ sáng tạo, độ khó cao hơn. Ngoài ra thì chất liệu giấy được sử dụng để in cũng phải chọn lựa cẩn thận, đạt được tiêu chuẩn cao nhất.

Lịch thường sẽ có nhiều màu sắc, trang trí với các phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu hay sở thích của từng công ty mà có thể yêu cầu thiết kế và in lịch Tết 2018 theo sở thích, ý muốn của mình. Nhờ đó mà hiệu quả quảng cáo, giới thiệu, pr sản phẩm, thương hiệu cũng sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

in lịch tết 2018

Một số loại lịch tết mà bạn có thể tham khảo là:

 • Lịch treo tường
 • Lịch để bàn
 • Lịch block
 • Lịch độc quyền
 • Túi và hộp đựng lịch
 1. Địa chỉ uy tín, tin cậy để sử dụng dịch vụ in lịch Tết độc quyền 2018

Bạn đang sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy để sử dụng dịch vụ in lịch Tết 2018 tại đây? Vì nhu cầu in lịch vào thời điểm này tương đối cao do đó mà có nhiều đơn vị xuất hiện để phục vụ khách hàng và chắc chắn rằng giá thành cũng sẽ có sự cạnh tranh cực kỳ cao.

Tâm lý chung của người sử dụng dịch vụ là ham rẻ mà lãng quên đi  chất lượng, “tiền nào của nấy” để rồi sau khi nhận được sản phẩm thì “khóc dở mếu dở” vì không đúng như quảng cáo, không đúng như ý muốn của mình.

Để tránh khỏi tình trạng đó, trước tiên là bạn phải tìm cho mình một đơn vị uy tín, tin cậy và có tên tuổi trên thị trường. Và một trong số đó chính là công ty Thiết kế và In ấn Phú Long. Với nhiều năm thâm niên trên thị trường, là đơn vị tiên phong trong dịch vụ in lịch Tết 2018 tại TP. HCM, chúng tôi cam kết và đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đầy sáng tạo, họ có thể giúp bạn tìm ra những mẫu lịch thích hợp nhất với gu thẩm mỹ, với nhu cầu. Ngoài ra, còn có thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng đúng nhu cam kết và giá thành cạnh tranh.

Bạn có thể yêu cầu in lịch Tết độc quyền 2018 với số lượng lớn hay ít tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được Phú Long giao tận tay tới địa chỉ bạn yêu cầu.

Để có thêm các thông tin chi tiết cụ thể, quý khách hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline 08 22 530 483.

Facebook Comments

One Response to In lịch tết độc quyền 2018

 1. Khanhhòa viết:

  Khanhhoa5101986@gmail.com gửi mẫu lịch chi tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2009 Thiết kế và in ấn Phú Long. Phát triển bởi Thiết kế website PRT.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ✖