Lịch để bàn Tết 2021 độc quyền cùng In Phú Long

Rate this post

Khi cái giá rét lạnh lẽo của mùa đông đã dần qua đi, đất trời như được thay chiếc áo mới. Những nụ hoa đua nhau nở báo hiệu một mùa xuân chuẩn bị về với mọi người, mọi nhà. Công ty thiết kế và in ấn Phú Long chúng tôi cũng đang trong tâm trạng háo hức, mong chờ mùa xuân 2021 đến gần để đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc quyền, ấn tượng mang đậm phong cách của chính bạn !

Bạn là chủ doanh nghiệp, hay một người lãnh đạo công ty ? Bạn muốn đem đến cho nhân viên của mình món quà Tết thực sự có ý nghĩa và mang hình ảnh của công ty ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế những sản phẩm LỊCH ĐỂ BÀN tuy nhỏ nhắn nhưng tinh tế và ấn tượng !

〉〉〉 Thời điểm để in LỊCH ĐỂ BÀN Tết 20121 phù hợp ?

Nhiều người không quan tâm đến thời điểm, tuy nhiên thời điểm lại cực kỳ quan trọng, bởi nếu bạn in lịch Tết 2021 quá sớm hoặc quá muộn thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng thành phẩm, đến tính ứng dụng cũng như hiệu quả của nó trong việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

  • Nếu đặt in quá sớm thì rủi ro gặp phải là doanh nghiệp sẽ phải mất nhiều chi phí, đầu tư nhiều tài chính bởi chưa vào mùa in lịch nên đó không phải là thời điểm mà các đơn vị tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hơn thế nữa, thời điểm này cũng chưa có nhiều mẫu, do đó sẽ hạn chế trong việc tạo ấn tượng, sự thu hút với những người được nhận cuốn lịch đó. Ngoài ra còn có một hạn chế chính là khi in lịch Tết 2021 xong, sản phẩm phải bảo quản một cách cẩn thận, nếu như không biết cách sẽ làm cho lịch bị mốc, ẩm ướt hoặc bị hỏng, như thế sẽ gây thiệt hại cho công ty bởi lịch Tết chỉ được sử dụng vào thời điểm những ngày cận kề Tết mà thôi.
  • Nếu bạn in lịch quá muộn thì giá thành cũng sẽ bị đội lên cao hơn, thời gian gấp gáp cũng sẽ khiến cho chất lượng lịch được in bị kém đi, không đúng như mình mong muốn.

Vì vậy, thời điểm tốt nhất để sử dụng dịch vụ là vào tháng 11 dương lịch. Thời gian này công ty chúng tôi sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mại, có nhiều mẫu đẹp, thời gian hoàn thành cực kỳ hợp lý và chuẩn xác.

〉〉〉 Vì sao nên chọn Phú Long ?

Phú Long luôn đặt chữ tâm làm đầu cho con đường xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Chính vì thế, tiêu chuẩn tuyển lựa và đào tạo nhân viên thiết kế của chúng tôi cũng dựa vào chữ tâm làm trọng.

Thiết kế của Phú Long phải đặt cả trái tim và khối óc của mình cho thiết kế, dùng tâm huyết để phục vụ khách hàng. Và đến thời điểm hiện tại, hầu hết khách hàng lựa chọn tiếp tục cộng tác với chúng tôi từ sau lần đầu tiên. Đó là một niềm vinh dự và đáng tự hào cho sự cố gắng dốc sức của đội ngũ nhân viên In Phú Long.

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những bộ lịch độc quyền, tinh tế, ấn tượng cho riêng doanh nghiệp của bạn.

〉〉〉 Quy trình làm việc in lịch Tết 2021 của Phú Long

Để thiết kế nên bộ lịch ấn tượng, hiện đại nhưng vẫn thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp, Phú Long xin đưa ra quy trình làm việc cụ thể như sau:

  • Trao đổi, tư vấn ý tưởng với khách hàng
  • Tìm hiểu ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
  • Lựa chọn chủ đề và tư liệu phù hợp
  • Lên một vài mẫu cho khách hàng lựa chọn
  • Hoàn thiện thiết kế về đồ họa, kỹ thuật in

〉〉〉 Thư viện mẫu mã cho khách hàng

In Phú Long xin đưa ra một số mẫu đã được công ty thiết kế sẵn để quý khách hàng có thể tiện tham khảo.

Trên đây chỉ là một vài hình ảnh có sẵn, quý khách hàng nếu muốn sáng tạo riêng cho doanh nghiệp của mình những mẫu lịch Tết 2018 thật ấn tượng xin cứ liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất về các sản phẩm !

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN PHÚ LONG

  • Địa chỉ:2A Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP.HCM
  • Điện thoại:0977 00 77 63
  • Email:[email protected]

IN PHÚ LONG – IN CẢ TRÁI TIM LÊN TỪNG SẢN PHẨM

Related Posts