IN TỜ RƠI GIÁ RẺ – QUẬN 9 – THỦ ĐỨC

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ – QUẬN 9 – THỦ ĐỨC


Tờ rơi đã rất quen thuộc với cuộc sống của chúng ta, nhất là những ai sinh sống tại thành phố hoặc các khu vực đô thị lớn. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã tìm đến với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ để quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường đến gần hơn với người tiêu dùng.

  1. Tìm hiểu những thông tin quan trọng về dịch vụ in tờ rơi giá rẻ

Bạn có biết rằng tờ rơi được coi là ấn phẩm quảng cáo phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay? Nó mang tới hiệu quả tương đối cao và có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều so với các hình thức quảng bá khác.

Nhưng làm thế nào để các công ty, doanh nghiệp sở hữu được dịch vụ in tờ rơi giá rẻ? Những mẫu tờ rơi không chỉ đẹp mà còn mang đúng “tinh thần”, giá trị của sản phẩm. Đó là vấn đề không phải nhà đầu tư nào, nhà kinh doanh nào cũng biết.

 

Muốn đạt được những mong muốn đó, trước tiên bạn phải chọn vật liệu in ấn. Hầu hết các loại tờ rơi đều sẽ được sử dụng vật liệu bằng giấy Couche. Đặc điểm chính là hai mặt giấy tương đối bóng, sáng cho ra máy in bắt mắt, màu sắc đạt được tính chuẩn xác cao nhất. Ngoài ra, còn một loại giấy khác có tên gọi là Fort (giấy văn phòng), dành cho ai muốn có mẫu tờ rơi có ít hình ảnh, in ấn đơn sắc.

Muốn sử dụng được dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tốt, chất lượng, chi phí phải chăng? Nhất định bạn phải tìm được cho mình một đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Thêm vào đó là có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, để tư vấn, sáng tạo. Và giúp ta phác họa ý tưởng, truyền tải tốt nhất các thông điệp đến với các khách hàng.

Để công việc được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng thì bạn nên có kế hoạch trong việc chọn các hình thức thích hợp trên những tờ rơi đó.

  1. Một số yêu cầu cơ bản khi in tờ rơi giá rẻ

  • Yêu cầu ảnh in ấn

Hình ảnh thiết kế trên tờ rơi cần sắc nét, nội dung chân thực, gần gũi. Kích thước hình ảnh không quá to gây áp đảo tầm nhìn. Hình ảnh cũng không thể quá nhỏ, gây khó khăn khi truyền đạt thông tin.

  • Kích thước

Thường thì khi in tờ rơi giá rẻ, kích thước đóng vai trò rất quan trọng. Những tờ rơi quảng cáo nhiều mặt hàng nên chọn khổ A3 để đủ diện tích trình bày sản phẩm.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào dung tích thông tin, ảnh mà bạn muốn truyền tải, quảng bá tới các khách hàng mà có thể thay thế bằng khổ A4.

Với những mẫu tờ rơi quảng cáo dịch vụ, thông tin khai trương thì thường dung lượng thông báo không có nhiều. Khổ A5 được lựa chọn để giảm chi phí, người xem dễ cập nhật thông tin, dễ cầm tờ rơi hơn.

Ngoài ra còn có một yếu tố khác liên quan đến giá thành in ấn đó chính là lượng hàng hóa in. Đặc thù riêng của công nghệ in offset thường sẽ có một mức phí nhất đinh. Nếu như bạn in với số lượng lớn thì chi phí bỏ ra càng thấp trên mỗi đơn vị mặt hàng. Do đó, trước khi quyết định in tờ rơi giá rẻ bạn nên tính toán xem mình cần in với số lượng bao nhiêu để giảm giá thành. Và đáp ứng được nhu cầu quảng cáo thương hiệu của chính mình.

  1. Địa chỉ uy tín, tin cậy để sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ?

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ ngày càng được quan tâm và sử dụng rộng rãi, phổ biến. Tuy nhiên, tại Quận 9 – Thủ Đức không có nhiều cơ sở nhà in thực hiện tốt dịch vụ này. Với yêu cầu giá rẻ – in nhanh – thiết kế tốt xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.
In Phú Long hân hạnh là xưởng in chuyên in tờ rơi tại quận 9, in tờ rơi giá rẻ nhất Quận Thủ Đức, in tờ rơi quận 2 cho đa phần các khách hàng kinh doanh quy mô vừa và nhỏ.

Xem thêm BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN PHÚ LONG

  • Địa chỉ: 21 Đường số 2, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 2253 0483 – 0977007763
  • Zalo: 0977007763
  • Email: [email protected]
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2009 Thiết kế và in ấn Phú Long. Phát triển bởi Thiết kế website PRT.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ✖