In lịch độc quyền

Tìm hiểu về dịch vụ in lịch độc quyền

Bạn có biết dịch vụ in lịch độc quyền là gì? Vì sao có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này cho mình? Không phải bỗng dưng mà nó lại được quan tâm đến như vậy. Chúng ta hãy cùng Công ty Thiết kế và In ấn Phú Long tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ mới mẻ này nhé!

1. Những thông tin cần biết về dịch vụ in Lịch độc quyền

Lịch độc quyền là lịch thuộc quyền sở hữu riêng của cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu in lịch. Lịch độc quyền được thiết kế và in ấn theo một phong cách riêng đúng với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Khách hàng in lịch độc quyền tại Công ty in ấn và thiết kế Phú Long sẽ được đăng ký quyền sở hữu tại Nhà xuất bản Đồng Nai. 

Đơn vị hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng thông tin riêng của đơn vị. Như tên công ty, Logo, địa chỉ, số điện thoại, email liên lạc, hình ảnh liên quan… để tạo điểm nhấn cho sản phẩm của đơn vị. Đồng thời vẫn hoàn toàn yên tâm về quyền xuất bản, nội dung và hình ảnh đi kèm.

In lịch độc quyềnIn lịch tết 2021 – In Phú Long

2. Mục đích sử dụng Lịch độc quyền

Lịch độc quyền là quà tặng đặc biệt thay cho lời chúc và lời tri ân đầy ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân về.

Sử dụng dịch vụ in lịch độc quyền để sở hữu một bộ lịch không sợ bị “đụng hàng” với bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Những cuốn lịch này sẽ dễ dàng gây ấn tượng, tạo sự chú ý và thu hút khách hàng nhiều hơn so với mẫu đã có sẵn trên thị trường. Đây được coi là cách quảng bá thương hiệu, Pr, Marketing thông minh, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cực kỳ tốt.

Hiểu được những giá trị mà lịch độc quyền mang tới cho các khách hàng trong chiếc dịch quảng bá thương hiệu, công ty Thiết kế và In ấn Phú Long đã có dịch vụ in lịch độc quyền. Với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Nếu có khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí. Liên hệ càng sớm giá cả càng cạnh tranh chất lượng càng được đảm bảo!

*** Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 21 đường số 2, phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 2253 0483 – 0977007763
  • Email: [email protected]
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2009 Thiết kế và in ấn Phú Long. Phát triển bởi Thiết kế website PRT.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ✖