In Catalogue Thủ Đức

Cùng tìm hiểu về dịch vụ in catalogue Thủ Đức

Bạn có biết dịch vụ in catalogue Thủ Đức đã và đạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng? Nhờ có những cuốn catalogue mà công ty, doanh nghiệp có thể đưa các thông tin, sản phẩm của mình tới các đối tượng khách hàng một cách dễ dàng nhất, thu hút sự chú ý của mọi người, hướng tới người tiêu dùng.

  1. Tìm hiểu về Catalogue

Catalogue được coi như một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm đã và đang được sử dụng cực kỳ rộng rãi, không chỉ ở các tập đoàn, công ty lớn mà ngay cả các doanh nghiệp nhỏ. Đó giống như một dạng sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay nó còn được thể hiện trên các trang thương mại điện tử.

Đặc điểm riêng biệt của những cuốn Catalogue đó chính là có đầy đủ các thông tin chi tiết  từ hình ảnh cho tới các thông số cụ thể,… từ đó giúp khách hàng cập nhật cũng như nắm rõ nhất các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm cũng như dịch vụ. Đây là cách cực kỳ thông minh để tác động, thuyết phục khách hàng của mình thông qua hình thức so sánh chủng loại của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

in catalogue thủ đức

  1. Tầm quan trọng của những cuốn Catalogue

Không phải bỗng dưng mà dịch vụ in catalogue Thủ Đức được nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng đến như thế. Bởi nó không chỉ đơn giản là tờ danh sách, các sản phẩm của công ty  mà nó còn được dùng như một kênh để tăng cường giao tiếp với khách hàng, tạo nên sự gần gũi và thân thiện hơn, từ đó quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

Ví dụ như nhiều hãng xe hơi nổi tiếng đã quyết định in catalogue để dành riêng cho phòng trưng bày. Đây là các để tạo điều kiện cho sự phân phối, tập trung bằng cách trao tay trực tiếp cho các khách hàng những bản Catalogue để họ có thời gian tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Một bản Catalogue bao gồm nhiều thông tin quan trọng, ví dụ như thông số kỹ thuật, hình ảnh minh họa, chi tiết,… Hơn nữa, in catalogue còn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của chính công ty đối với sản phẩm, với dịch vụ của riêng mình. Có thể ví những cuốn Catalogue này giống như những tấm danh thiếp đối với CEO, với những doanh nhân thành đạt.

 

  1. Những điều cần lưu ý khi in catalogue Thủ Đức

  • Đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên khi thiết kế Catalogue

Đây chính là quy luật quan trọng nhất mà không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu được. Bởi trang bìa cũng giống như dòng tít của mỗi mẫu quảng cáo, nếu gây được chú ý ngay từ đầu thì khách hàng mới có hứng thú khám phá và trải nghiệm bên trong.

Ngoài yếu tố về nội dung thì cỡ chữ, font chữ hay đường nét cũng cần có yếu tố nghệ thuật để đánh vào tâm lý, thị hiếu của khách hàng. Chữ không nên quá to, cũng không nên quá nhỏ, vì như thế sẽ khiến cho cuốn Catalogue mất đi sự cân đối, hài hòa.

  • Thông tin chi tiết và hữu ích của Catalogue

Những thông quan cần được ưu tiên theo thứ tự, cần phải có sự chọn lọc câu từ ngắn gọn, dễ hiểu, thể hiện được sự rõ ràng.

  • Bố cục thiết kế đơn giản, rõ ràng

Nhiều người cứ muốn đưa càng nhiều thông tin vào càng tốt nhưng thực tế không phải như vậy. Chỉ cần những thông tin cơ bản nhất, những gì quan trọng nhất xuất hiện thì mới gây được sự chú ý. Rườm rà rất dễ làm cho khách hàng chán nản, không có hứng thú.

  • Chất lượng hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố cực kỳ quan trọng khi in catalogue Thủ Đức, vì thế hình ảnh cần phải đẹp, chân thực và có kích thước, màu sắc đúng như ngoài thực tế.

Hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng tạo được hiệu ứng tốt, dễ được nhiều người yêu thích và từ đó họ muốn tìm hiểu thông tin hiều hơn, cụ thể hơn và đó chính là thành công của doanh nghiệp.

in catalogue thủ đức

  1. Tìm hiểu dịch vụ in catalogue Thủ Đức

Tại TP. HCM nói chung là quận Thủ Đức nói riêng, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in catalogue Thủ Đức, nhưng vấn đề là không phải đơn vị nào cũng có uy tín, cũng có tên tuổi cũng như uy tín để phục vụ khách hàng.

Một trong số những công ty với nhiều năm kinh nghiệm, thâm niên trên thị trường đó chính là công ty Thiết kế và in ấn Phú Long. Tại đây có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẽ tư vấn cho quý khách những gì quan trọng nhất.

Thiết bị máy móc hiện đại, chất lượn giấy in được chọn lựa cẩn thận, vì thế mà sản phẩm hoàn thành luôn đạt được những tiêu chí cao, đảm bảo sự hài lòng của bất kỳ ai.

Để biết thêm các thông tin chi tiết cụ thể, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline 08 22 530 483 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

BẢNG GIÁ IN CATALOGUE

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2009 Thiết kế và in ấn Phú Long. Phát triển bởi Thiết kế website PRT.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ✖