NAMECARD cần thiết như thế nào???

Khi khách hàng muốn có thông tin của bạn, của công ty ngay lập tức!

Thật bất tiện khi phải chạy đi chạy lại tìm cây bút và tờ giấy để ghi thông tin liên hệ.

Rất ấn tượng và không mất thời gian khi trong tay bạn có tấm NAME CARD (hay còn gọi là CARDVISIT/ DANH THIẾP) trao liền tay cho khách hàng, thật chuyên nghiệp đúng không nào!

NAME CARD được hiểu đơn giản là một tấm thẻ nhỏ ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức, nhằm giới thiệu cho khách hàng, tổ chức, đối tác khác về công ty của mình.

Hơn thế nữa, xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi mọi người làm việc phải chuyên nghiệp, có trong tay tấm NAME CARD sẽ giúp công việc của bạn nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều, gây ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng đến. Ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức rất chăm chút, cẩn thận, kỹ lưỡng từng chi tiết của NAME CARD như bộ mặt đầu tiên của mình, của công ty. Họ thể hiện sự tinh tế của mình qua tấm NAME CARD.

Biết được nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay, Công ty TNHH Thiết kế và In ấn Phú Long với phương châm “In cả trái tim lên từng sản phẩm” muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Khi đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế mẫu, kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân, tổ chức.

Phú Long trân trọng gửi đến quý khách bảng giá in NAME CARD giá rẻ chi tiết.

 

BẢNG GIÁ IN NAME CARD GIÁ RẺ

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2009 Thiết kế và in ấn Phú Long. Phát triển bởi Thiết kế website PRT.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ✖